ความเสียดายเป็นเหตุ อั้มเผย กินของบูด ปวดท้องหนัก จนเข้าโรงพยาบาล

0 45

เล่นเอาแฟนๆตกใจกันยกใหญ่เมื่อ ซุปตาร์ “อั้ม” พัชราภา ได้โพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัว ป่วยหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล แต่งานนี้ได้ว่าที่หวานใจอย่าง “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ ดูแลดี แถมว่ารับกลับอีกด้วย ล่าสุด สาวอั้ม มาร่วมงานเปิดตัว แกรนด์ ฟลอริด้า ณ แกรนด์ ฟลอริด้า นาจอมเทียน14 พัทยา ได้ความว่า

“ตอนนี้ก็ดีขึ้น แต่ก็ยังมีปวดบ้าง แต่ไม่มากค่ะ คือวันนั้นอั้มไปทานโรตีสายไหมค่ะ แล้วอั้มซื้อตั้งแต่วันที่ 22 แต่อั้มมากินวันที่ 24 ก็ได้กลิ่นแล้วแหละว่าแป้งมันเหม็นบูด แต่ด้วยความที่อยากกินเหลือเกิน ซื้อมาก็เพราะอยากกิน ก็เลยคิดว่าไม่เป็นไร ใส่สายไหมเยอะๆ แล้วก็พันแป้งหนาๆ ก็กินไปหมดอัน ไม่นานเลยค่ะก็รู้สึกปวดท้อง แต่ไม่ได้ถ่ายนะคะ แต่ปวดท้องแปลกๆ ก็เลยไปหาคุณหมอ ตอนแรกนึกว่าเป็นไส้ติ่ง แต่พอเอกซเรย์ก็ไม่ใช่ไส้ติ่ง แต่เป็นลำไส้อักเสบ แต่ไม่ได้รุนแรงค่ะ นอนโรงพยาบาล 3 วันค่ะ วันแรกๆ ก็เซ็งอยู่ค่ะ เพราะว่าปวดท้อง แต่วันหลังๆ เพื่อนๆ มาหาเยอะ ก็สนุกดีค่ะ สนุกกว่าอยู่บ้าน คุณพกก็มาค่ะ แต่มาได้แป๊บๆ เพราะเขาทำงานค่ะ”

เมื่อถามต่อว่าเรามีอาการเกี่ยวกับลำไส้มาก่อน เพราะไม่ทานผัก สาวอั้มกล่าวว่า
“ก็มีบ้าง เพราะอั้มเป็นคนไม่ทานผัก แต่อันนี้ไม่เกี่ยวค่ะมันเกี่ยวกับทานของบูดของเสียแล้วอากาศร้อนเราก็ไม่ได้เอาแช่ตู้เย็นก็วางไว้อย่างนั้นแหละค่ะ 2 วันแล้วมานึกขึ้นได้ว่าซื้อมาแล้วเราต้องกินน่ะก็ได้กลิ่นเน่าแหละได้กลิ่นความบูดแล้วแต่ก็คิดว่าไม่เป็นไรหรอกเราธาตุแข็งกินแล้วมันก็ปวดท้องแล้วก็อดทนไปงานพี่เก๋ ชลลดา ตอนรอทำเซอร์ไพรส์พี่เก๋ก็ปวด พี่เก๋ยังไม่มาเลย แต่ทำไมเราปวดท้องขนาดนี้ ก็เข็ดอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”

อย่างไรก็ตามถามทิ้งท้ายว่า”ไฮโซพก” มาดูแลและรับกลับบ้านไหม “สาวอั้ม”กล่าวว่า“ก็มาค่ะ แต่ช่วงนี้คุณพกเขางานเยอะ เปิดร้านด้วย แล้วก็ติดงานด้วย เขาก็จะสลับกับเพื่อนมา แล้วก็มารับตอนกลับ แล้วก็มีแหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ) มาช่วยขนของกลับให้”

ไปร่วมงานเปิดร้านอาหาร ไฮโซพก มา
“เป็นข้าวหน้าหมูทอดค่ะ เป็นอาหารง่ายๆ ทานง่ายๆ เขาเอาเข้ามาจากญี่ปุ่น อร่อยมากๆ ฝากด้วยนะคะ ชื่อร้านซึทาด้ง อย่าตัดออกนะคะ ซึทาด้งค่ะ สยามสแควร์ชั้น 4 นะคะ เขาไม่ได้ชวนเราเป็นหุ้นส่วนค่ะ ถามว่าอยากหุ้นด้วยไหม ก็ไม่ล่ะค่ะ (หัวเราะ) เขาก็ช่วยโปรโมตร้านตำแหล เราก็ช่วยโปรโมตร้านเขา ผลัดกันค่ะ”

ใกล้วันเกิดแล้ว
“เพื่อนบอกอยากให้ป่วยนานๆ เพราะจะได้ไม่ต้องจัด เพราะทุกคนเครียดมาก เพราะอั้มให้โจทย์ว่าอยากให้ทุกคนแบ่งไปตามสี โชว์การแสดงให้อั้มดูและให้กรรมการดู มีรายชื่ออยู่ 52-53 คน แบ่งไปตามสีเหลือ 40 กว่าคน ย้ำว่าต้องเล่นทุกคน ต้องมีการแสดงทุกคน แบ่งเป็นทีม แบ่งสี แล้วอั้มเป็นกรรมการ คือจุดประสงค์ของอั้มคืออยากให้เรา​สนิทกันมากขึ้น เพราะในกลุ่ม 10 กว่าคน 20 คนสนิทกันแล้ว แต่บางคนเป็นเพื่อนอั้มตั้งแต่เด็ก อั้มก็อยากให้มาสนิทกัน เพื่อครั้งหน้าจะได้ไม่ต้องถามแล้วว่านี่เพื่อนจากไหน ตอนนี้ทุกคนสนิทกันมากแล้วค่ะ ของรางวัลก็มีค่ะ เป็นเงินสด 100,000 บาท เป็นรางวัลที่หนึ่ง และได้จากเดอะคลินิกมา 300,000 บาทสำหรับที่หนึ่งนะคะ และที่สองก็เยอะแต่ที่สุดท้ายเราตั้งใจว่าจะไม่ให้ เพราะว่าพวกคุณแพ้ แต่รางวัลสุดท้ายนี่ให้ออรั่ม ก็เอาไปใช้แล้วกัน (หัวเราะ) แต่ทุกคนเต็มที่มากค่ะ”

ขอบคุณ : komchadluek

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน