ศรราม สุดทน โดนชาวเน็ตวิจารณ์ชีวิตลามไปถึงน้องวีจิ ไล่พาลูกไปตรวจดีเอ็นเอ

0 46

เป็นอีกหนึ่งครอบครัว ที่ดูเหมือนว่าจะขยับตัวไปไหนก็เป็นข่าวในด้านลบไปเสียหมด สำหรับ หนุ่ม ศรราม และติ๊ก กนิษฐรินทร์ ตั้งแต่ท้องยันคลอด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเลี้ยงดูลูก คอมเม้นท์ถึงหน้าตาลูกของเขาอีก ยังไม่พอหุ่นของคุณแม่หลังคลอดก็โดนอีก จนเจ้าตัวบอกว่า 100 % ของคอมเม้นท์ในโลกโซเชี่ยล ด่าไปแล้ว 80 %

“ ถ้าใครได้ดูไอจีของผม ก็จะรู้เลยว่าผมฟอลโลแค่ 4 คน เราฟอลโลกันเองเท่านั้น เราไม่เคยไปยุ่งเรื่องของใครเลย มันก็มีดราม่ามาตั้งแต่ติ๊กท้อง ทำอะไรก็โดนไปหมด ออกกำลังกายตอนท้องก็โดนด่า พอลูกคลอด เราก็พาลูกไปใส่บาตร เหมือนที่เราเคยใส่ เราอยากให้เขาซึมซับบรรยากาศ ก็โดนคอมเม้นท์อีก แต่ก็มีบางคนที่เข้ามาแก้ต่างให้ อันนี้ก็ต้องขอบคุณเขา มีอยู่รูปนึง คือผมแค่เอามือไปแตะตัวลูกเบาๆ ตอนลูกหลับ ก็โดนอีก

คอมเม้นท์ว่า มือหนักไปมั้ยวางบนเด็กทารก ซึ่งตอนนั้นคือเราเพิ่งตื่นแล้วเอื้อมมือไปแตะเขาเบาๆ ติ๊กเขาก็ถ่ายไว้ จบเรื่องนี้เรื่องใหม่ก็มาอีกเรื่อยๆ คือรูปบางรูปเราอยากจะถ่ายไว้เป็นความทรงจำ ให้ลูกมาดูตอนโต แต่กลับว่าผมต้องลบออกไป เพราะไม่อยากเห็นคอมเม้นท์แรงๆ” หนุ่ม ศรราม กล่าว

นอกจากจะโดนติเรื่องการเลี้ยงลูก ยังลามไปถึงหน้าตาของน้องวีจิ ที่ใครได้อ่านคงต้องเอามือทาบอก รวมไปถึงคอมเม้นท์แรงๆแบบสบประมาท ไล่ให้ไปตรวจ DNA บ้าง ลูกใครไม่รู้บ้าง จน หนุ่ม ศรราม สุดทน มีคอมเม้นท์ตอบโต้กลับไป ทำเอาเจ้าตัวถึงกับคิดมาก เพราะกลัวว่าคำพูดจะดูรุนแรงไป และส่งผลไม่ดีกับตน

เจอมาหนักขนาดนี้ หนุ่ม ศรราม และ กนิษฐรินทร์ จะมีวิธีรับมืออย่างไร ติดตามชมได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ทางช่อง 3HD เวลา บ่ายสามโมงตรง

ที่มา : ตีสิบเดย์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน